กิจกรรมคณะ

slide1

Display #
Title Author Hits
ทีมบริหาร คณะพาณิชยศาสตร์ฯ ประชุมกำหนดแนวทางพัฒนาคณะฯ ตามเกณฑ์ EdPEx Written by Wannakorn 33
หลักสูตรบัญชี คณะพาณิชยศาสตร์ ม.อ.ตรัง ร่วมจัดสัมมนา Accounting Education Conference 2021 Written by Wannakorn 37
คณะพาณิชยศาสตร์ฯ  ม.อ.ตรัง รับการประเมินคุณภาพภายในระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2563 Written by Wannakorn 56
อว.ส่วนหน้า จ.ตรัง ประชุมขับเคลื่อนงานด้านอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมพัฒนาจังหวัด Written by Wannakorn 49
มุ่งมั่นดี ศรี ม.อ.ตรัง TCAS 4 Written by Wannakorn 107
ประกาศผลการประกวดตั้งชื่อช่อง Youtube Written by Wannakorn 118
คณะพาณิชยศาสตร์ฯ ม.อ.ตรัง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาหลักสูตร WIL – ทำแผนการสอนภายใต้สถานการณ์จริง” Written by Wannakorn 72
ขยายเวลาประกวด "ตั้งชื่อช่อง YouTube คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ" Written by Wannakorn 91
คณะพาณิชยศาสตร์ฯ ม.อ.ตรัง จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ การสร้างนวัตกรรมการสอนในศตวรรษที่ 21  ผ่าน ระบบ ZOOM Written by Wannakorn 102
ประกาศคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างโครงการยกระดับเศรษฐกิจสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ตำบลท่าสะบ้า ครั้งที่ 3 (19 เม.ย.64) Written by Wannakorn 99