PTB 1424 1 1536x1025 1

ประกาศคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ

เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างโครงการยกระดับเศรษฐกิจสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ตำบลท่าสะบ้า ครั้งที่ 3

(รับสมัครเฉพาะนักศึกษา)

อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่