คณะพาณิชยศาสตร์ฯ ม.อ.ตรัง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาหลักสูตร WIL – ทำแผนการสอนภายใต้สถานการณ์จริง”

w004

วันนี้ (18 พ.ค.2564) ดร.นิพัฒน์ โพธิ์วิจิตร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรังเป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์การจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน “การพัฒนาหลักสูตร WIL และการจัดทำแผนการเรียนการสอนภายใต้สถานการณ์จริง” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อลงกต ยะไวทย์ อาจารย์ประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล รองประธานคณะกรรมการบริหารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล เป็วิทยากรให้ความรู้และให้คำปรึกษา โดยมีอาจารย์คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม.

w001
w002