กิจกรรมนักศึกษา

Display #
Title Author Hits
ทีม Young Old Expertise Exchanger ม.อ. คว้ารางวัล The Best Creative Award จากเวที YICMG 2021 Written by Wannakorn 50
นศ. หลักสูตรบัญชี คณะพาณิชยศาสตร์ฯ ม.อ.ตรัง คว้ารองชนะเลิศ อันดับ 1 ประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษา ระดับเครือข่ายภาคใต้ ประจำปี 2564 Written by Wannakorn 85
ผู้บริหารคณะพาณิชยศาสตร์ฯ แสดงความยินดี กับ นศ.ที่คว้าสองรางวัลจากโครงการ Phuket Incentive 2021 Written by Wannakorn 80
นศ.คณะพาณิชยศาสตร์ฯ ม.อ.ตรัง  รับทุนการศึกษา 20,000 บาท จากเอสโซ่ สมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปีฯ Written by Wannakorn 91
นักศึกษา คณะพาณิชย์ ม.อ.ตรัง ร่วมส่งผลงาน โครงการ OIC Insurtech Award ประจำปี 2563 Written by Wannakorn 132
รองอธิการบดีฯ มอบเกียรติบัตรยินดีกับนักศึกษา ร่วมอบรมเป็นคณะกรรมการบริหารสโมสรโรทาแรคท์ Written by Wannakorn 123
ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับ คณาจารย์-นักเรียน โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย เข้าเยี่ยมชมวิทยาเขตตรัง Written by Wannakorn 250
ม.อ.ตรัง เชิญ ‘คุณไอติม – พริษฐ์ วัชรสินธุ’ บรรยายพิเศษ เตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2562 Written by Wannakorn 369
สาขาวิชาการประกันภัยฯ คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ดูงาน บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) Written by Wannakorn 440
สาขาการประกันภัยฯ ม.อ.ตรัง จัดบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการพิจารณารับประกันภัยและการจัดการการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน Written by Wannakorn 409