ผลงาน/งานวิจัย

Display #
Title Author Hits
ม.สงขลานครินทร์ รับรางวัล "สถาบันต้นแบบด้านการสอน" 5 ปีซ้อนและ "อาจารย์ต้นแบบด้านการสอน" 3 ปีซ้อน จาก ควอท. Written by Wannakorn 185
สรุป ผลการประกวดการประชุมวิชาการระดับชาติ ม.อ.ตรัง วิจัย ครั้งที่ 8 ประจำปี 2562 Written by Wannakorn 449
คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง จัดประชุมวิชาการระดับชาติ ม.อ.ตรัง ครั้งที่ 8 ประจำปี 2562 Written by Wannakorn 476
นักศึกษา ICM คณะพาณิชย์ฯ รับรางวัล แข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์ Thailand Design Creator Competition 2019 Written by Wannakorn 898
นศ. TRM คว้ารองชนะเลิศ ตอบคำถามด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวTourism Quiz Challenge มทร.ศรีวิชัย สงขลา Written by Wannakorn 445
ม.อ.ตรัง คว้ารางวัลThe most innovative team award จากเวที YICMG 2019 ณ ประเทศกัมพูชา Written by Wannakorn 415
นศ.สาขาวิชาการบัญชี คณะพาณิยช์ ม.อ.ตรัง คว้าที่ 8 จาก 141 ทีม แข่งตอบคำถามทางบัญชีระดับประเทศ Written by Wannakorn 352
ผลงานวิจัยของ นศ.สาขาวิชาการบัญชี คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับชาติ Written by Wannakorn 495
นศ.สาขาวิชาการบัญชี รับรางวัล "วัฒนคุณาธร" ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับนายชวน หลีกภัย Written by Wannakorn 604
คณะพาณิชย์ฯ ม.สงขลานครินทร์ ตรัง จับมือ คณะรัฐศาสตร์ วข.ปัตตานี จัดโครงการค่ายภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษา ครั้งที่ 1 Written by Super User 519